Ứng dụng không gian

ỨNG DỤNG KHÔNG GIAN

PHÒNG BẾP

Khói bếp là nặng nhất và các ion oxy âm do gạch năng lượng thải ra có thể trung hòa khói trong bếp. Các ion âm và dương hút và va chạm với nhau tạo thành các cụm phân tử trung hòa, chúng chìm xuống đất để đạt được có tác dụng thanh lọc không khí và cải thiện chất lượng không khí. Đồng thời, các ion oxy âm có hoạt tính cao và tác dụng oxy hóa khử mạnh, có thể phá hủy màng tế bào nên đạt được mục đích là kháng khuẩn, diệt khuẩn.

PHÒNG TẮM

Do độ ẩm không khí trong phòng tắm cao nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho môi trường giải phóng ion oxy âm từ gạch năng lượng, do đó, lượng ion oxy âm thoát ra càng nhiều có thể khử mùi hôi trong phòng tắm hiệu quả, ức chế các loại vi khuẩn trong phòng tắm. , và làm cho phòng tắm trở nên vệ sinh hơn.

PHÒNG KHÁCH

Môi trường phòng khách tương đối thoáng, bụi ngoài trời là chủ yếu, phòng khách là nơi gia đình tiếp khách nhiều nhất, khói bụi dẫn đến vấn đề PM2.5 trong nhà nghiêm trọng nhất. Các ion oxy âm do gạch năng lượng giải phóng sẽ phân ly trong không gian phòng khách, phá hủy cấu trúc phân tử của khói bụi trong không khí, đạt được hiệu quả khử bụi.

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là không gian mà con người sinh hoạt lâu nhất, trong toàn bộ không gian tia hồng ngoại xa do viên gạch phóng ra có cường độ mạnh nhất trong không gian có độ cao khoảng 1,8m. Đó là dải sóng có cường độ mạnh nhất, tia hồng ngoại xa có thể cải thiện vi tuần hoàn của con người, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và mang lại cho con người một giấc ngủ ngon.

PHÒNG TRẺ EM

Nồng độ Formaldehyde cao nhất trong không gian nhà khoảng 1m vừa chồng chiều cao của trẻ, trường hợp này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Các ion oxy âm do gạch năng lượng giải phóng có nồng độ cao nhất trong toàn bộ phòng trẻ em khoảng 1,5 mét, bao phủ hoàn toàn nồng độ formaldehyde tự do. Các ion oxy âm có thể phân hủy formaldehyde bằng cách phá hủy cấu trúc phân tử của formaldehyde, tạo ra sự lành mạnh không gian tăng trưởng cho trẻ em.